Dùng Thân Thể Để Yêu (Chương 2)


bathroom

Chương 2

 

Trong phòng ngủ ở lầu hai của một ngôi nhà ở khu dân cư cao cấp, Mạc Phi, người trước giờ luôn giữ mình trong sạch đang nằm úp sấp trên một cái giường rất to, bị tên anh gọi là học trò, hay đúng hơn là tên đồng tính, thậm chí còn chưa quen biết đến ba ngày cưỡng bức. Mạc Phi không tìm được từ nào khác để hình dung tình cảnh hiện tại của mình ngoại trừ từ cưỡng bức.

Mặc dù rất muốn bất tỉnh, nhưng hôn mê đâu có dễ như vậy a. Mạc Phi bây giờ ngược lại từng giây từng phút đều rất tỉnh táo.

“Hô… Bên trong, bên trong của thầy thật hẹp a, y như lần đầu tiên của thầy vậy, làm em hơi đau đấy.”

Y như cái gì, căn bản là thế đấy! Nghĩ vậy Mạc Phi khóc càng dữ dội hơn. Anh là người cực kì yêu sạch sẽ, từ lâu đã xác định chỉ ân ái với bạn đời của mình sau khi kết hôn, trao cho người đó tất cả của bản thân, nhưng… nhưng anh đã không còn… sạch sẽ nữa. Tình yêu của anh… ô ô ô… Biết trước như vậy thà bị đánh còn hơn.

Ngừng lại trong thân thể Mạc Phi một lúc, con dã thú vô liêm sỉ kia lại nói: “Thả lỏng một chút, em muốn di chuyển.” Hoàn toàn là giọng ra lệnh, căn bản không cho Mạc Phi thời gian để thở mà bắt đầu mãnh liệt va chạm, mỗi lần xỏ xuyên làm anh cảm giác như sắp chết đi. Nhất định chảy máu rồi, một cảm giác ẩm ướt xa lạ làm Mạc Phi run lên. Nơi nào có máu bôi trơn đều thông thuận hơn nhiều, tốc độ va chạm cũng càng lúc càng nhanh. Thân thể mình và tên kia cọ xát phát ra âm thanh rất khó nghe, Mạc Phi lại không nhấc nổi tay lên bịt tai mình lại.

Ngay cả tiếng kêu cũng nghẹn lại trong cổ họng, Mạc Phi cảm thấy đau đớn cùng cực và ngạt thở, tại sao mình lại bị đối xử như vậy?

Nửa thân dưới dần dần tê dại, bên tai là tiếng hít thở ồ ồ và âm thanh dâm loạn: “… A… Sướng quá… A… Em không nhịn được nữa rồi…”

Một dòng chất lỏng bắn vào nơi sâu nhất trong thân thể Mạc Phi. Tên kia tiếp tục xỏ xuyên lúc cực khoái thêm vài cái rồi ôm chặt lấy Mạc Phi lúc đó đã bất động.

… Xong rồi sao? Chuyện này chẳng khác gì cực hình. Mạc Phi hy vọng mình đang nằm mơ, nhưng sự đau đớn lúc khí quan nam tính đã mềm nhũn kia rút ra từ bên trong nói cho anh biết tất cả đều là sự thật. Mạc Phi không biết làm gì trừ khóc ra.

Vậy là, Mạc Phi vẫn khóc, không ngừng khóc.

Âm thanh không kiên nhẫn vang lên: “Mặc dù không cẩn thận làm thầy bị thương cũng đâu cần phải khóc thảm thiết như vậy chứ?”

Thân thể yếu ớt đến không động đậy được bị ôm lấy, Mạc Phi nghẹn ngào lẩm bẩm: “… Tránh ra… Đừng chạm vào tôi…”

Những lời này có tác dụng gì à? Kết quả là Mạc Phi bị ôm vào phòng tắm thông phòng ngủ. Tên kia mở nước, nơi mới vừa bị tàn phá ngay lập tức bị nước nóng kích thích, đau đến nỗi Mạc Phi hừ một tiếng.

“Thực sự đau đến vậy hả? Trời ạ… Sao lại chảy nhiều máu như vậy?” Tên kia có lẽ rất ngạc nhiên. Mạc Phi cố gắng mở đôi mắt sưng đỏ nhìn xuống thân thể mình, thực sự thực sự rất đáng sợ. Cho dù không đủ ánh sáng thì nhìn cũng vô cùng thê thảm, từ đây ra đến ngoài cửa đều có vết máu rõ ràng trên nền gạch men sứ trắng. Thậm chí giữa hai chân Mạc Phi máu hòa lẫn với dịch thể bạch trọc nào đó còn đang bò xuống. Mạc Phi lại khóc to lên, bẩn quá, đau quá, anh nhất định sẽ chết mất. Mạc Phi trước giờ chưa từng chảy nhiều máu như vậy.

Thằng nhóc cầm thú kia cũng hơi hoảng sợ, lớn tiếng hỏi Mạc Phi: “Chuyện gì xảy ra vậy?” Thấy Mạc Phi không trả lời, hắn không thể làm gì ngoài lấy khăn giúp anh lau sạch cơ thể. Lúc lau vài lần Mạc Phi đau đến co giật, thật khó khăn lắm thân thể mới ngừng chảy máu. Mạc Phi bị ôm về trên chiếc giường nhục nhã ban nãy. Anh vẫn còn đang khóc, anh không biết tại sao mình có nhiều nước mắt tới vậy, nhưng bây giờ Mạc Phi chỉ muốn tiếp tục khóc.

Mục Dã vội vàng tắm. Lúc đi ra nhìn thấy Mạc Phi như vậy, gầm nhẹ một tiếng: “Thầy đủ chưa? Làm tình mà cũng khóc đến như vậy!”

Mạc Phi rốt cuộc cũng ngừng khóc, vô lực mở miệng: “Cậu… Cậu nói cái gì?… Làm tình cái gì?”

“Thầy đừng giả vờ không hiểu! Làm tình, SEX, F**K, từ nào cũng cùng một ý nghĩa đó. Tôi vừa gặp thầy thầy đã cười mập mờ với tôi… Tôi hẹn thầy cũng đồng ý, không phải vì muốn làm chuyện này sao?… Bây giờ lại khóc như trinh nữ, phiền muốn chết!”

“Tôi… làm gì có… chính là cậu…” Nếu Mạc Phi có thể đứng dậy nhất định anh sẽ xông lên xé rách miệng tên kia. Ý hắn là tất cả chuyện này đều tại anh? Còn nữa, hành vi bạo lực này bị hắn nói thành ‘làm tình’, vậy mà cũng nói được, đây là khổ dâm… Lại còn hai người đàn ông với nhau… Mạc Phi lại muốn khóc.

“Này! Thầy đừng khóc nữa a! Nếu không… nếu không tôi sẽ làm một lần nữa! Làm đúng theo sở thích kia của thầy luôn!”

Nói chưa dứt lời nước mắt của Mạc Phi lại càng chảy cuồn cuộn, vì sao mình phải gặp chuyện này? Tại sao lại là mình?

Mục Dã giận thật. Hắn cởi áo choàng tắm nằm lên người Mạc Phi, tay tách chân anh ra hai bên.

“Thầy còn khóc không?” Âm thanh uy hiếp nghe vào tai Mạc Phi giống như tiếng của thú dữ.

“A… Tôi không khóc! Cậu… Cậu buông tay ra!” Chân vừa bị đụng vào, chố đó nứt ra đau như bị dao cắt. Mạc Phi dùng giọng của động vật nhỏ cầu xin hắn.

“Ngoan lắm” Buông đôi chân đáng thương của Mạc Phi ra, tay con dã thú kia đột nhiên xoa xoa đầu anh khiến Mạc Phi hơi co rúm lại. Anh nhớ lại tình cảnh bị đánh, bị xâm hại ban nãy, bây giờ hắn còn muốn gì nữa?

“Chẳng lẽ… đây thật sự là lần đầu tiên của thấy? Nhìn thầy không giống…”

Mặc dù rất sợ và xấu hổ, nhưng Mạc Phi vẫn thật tức giận, cái gì gọi là “không giống” chứ?

“… Cậu… cậu là thằng khốn!” Mạc Phi không biết mắng người, lợi hại nhất chỉ có câu này.

“Ha ha… Là thật sao, tôi lại muốn làm một lần nữa!”

Lúc này hàm răng trắng kia không còn gợi ra cảm giác thân thiết mà chỉ có sự hung ác. Mạc Phi mê muội, không… không thể nào chứ!

“Có điều, thầy bị thương rồi, sau này tính tiếp đi.”

Nghe được chữ ‘có điều’ Mạc Phi thở phào nhẹ nhõm; nghe đến ‘sau này’ anh lại dựng tóc gáy, còn có ‘sau này’ sao? Không! Chỉ cần ra khỏi đây Mạc Phi sẽ không bao giờ để ý đến tên này nữa. Mặc dù như vậy không hay, nhưng anh quả thật đã bị xâm hại, Mạc Phi từ nay về sau sẽ cực kì cực kì cẩn thận.

“Lại nói… vết thương của thầy nặng như vậy. Hôm nay cũng không đạt cao trào, lần sau em sẽ giúp thầy. Mặc dù hình như thầy rất thích SM nhưng thân thể lại không chịu nổi, thầy nên đổi sở thích đi.”

Âm thanh dịu dàng truyền vào tai, Mạc Phi nghe không hiểu hỏi lại một câu: “Cậu nói cái gì vậy?”

“… Thầy chính là không đáng yêu điểm này. Thầy đâu cần dối trá như vậy, cũng đã lên giường với nhau rồi. Nhưng mà thân thể thầy không tệ đâu, em rất có cảm giác, nói không chừng chúng ta rất thích hợp đấy.”

Hợp? Hợp cái gì mới được? Quỷ mới thích hợp với ngươi đồ dã thú khổng lồ! Mặc Phi thầm hung hăng mắng, nhưng toàn thân mệt rã rời không nhấc nổi ngón tay.

“Được rồi, thầy chắc rất mệt rồi. Uống thuốc rồi ngủ đi.”

Dã thú đứng dậy đi ra ngoài, một lát sau cầm ly nước và thuốc bước lại đưa đến miệng Mạc Phi: “Uống đi!”

Mạc Phi mặc dù nghi ngờ nhưng không dám phản kháng, ngoan ngoãn uống hết thuốc.

Chăn đắp trên cơ thể, cảm giác rất thoải mái. Dã thú lên giường nửa ôm Mặc Phi bằng cánh tay mạnh mẽ, dùng giọng như dỗ trẻ con nói: “Ngủ đi.”

Mạc Phi đột nhiên cảm thấy tên kia cũng không ghê tởm đến thế. A, cảm giác này không đúng! Đừng quên hắn đối xử với mình thế nào nhanh vậy chứ! Tôi là đồ ngu, tôi phải nguyền rủa hắn xuống địa ngục, ra đường bị xe đâm mới đúng.

Khoan đã nào, một cơn buồn ngủ kéo tới, Mạc Phi vậy mà lại gối đầu lên tay con quái thú kia, bất tri bất giác ngủ mất.

Mạc Phi cho rằng đây chỉ là một cơn ác mộng ngắn ngủi, sau khi tỉnh lại là hết chuyện, chỉ cần tránh xa tên quái thú, thằng khốn không cùng loài với mình kia là được. Anh nào đâu biết rằng, ác mộng đương nhiên vẫn là ác mộng, nhưng sẽ là một cơn ác mộng kéo dài rất lâu, hết thảy đều bị cuốn vào vòng xoáy của cậu, từ nay về sau không thoát thân được.

Advertisements

3 thoughts on “Dùng Thân Thể Để Yêu (Chương 2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s